Khi nào thì nên thanh lý gấp chiếc laptop của bạn?

Sau đây là những lý do mà bạn không cần phải suy nghĩ nhiều khi bán chiếc laptop của mình.

Khi nào thì cần bán, thanh lý laptop cũ

Khi nào thì cần bán, thanh lý laptop cũ

Cấu hình quá yếu và lỗi thời

Với sự phát triển vượt bật của phần cứng cũng như phần mềm ngành công nghệ máy tính xách tay ngày càng đa dạng hóa từ hiệu năng lẫn hình thức.

Một chiếc laptop được sử dụng trên 5 năm được xem là đã lỗi thời, phần cứng quá yếu sẽ không chạy được những phần mềm mới yêu cầu chip xử lý và chip đồ họa cao. Hệ điều hành được nâng cấp và cập nhật liên tục cũng đòi hỏi laptop của bạn phải có cấu hình đủ mạnh để chạy được mượt mà. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không lên đời một laptop mới để phục vụ cho nhu cầu công việc của bạn.

Lỗi Mainboard và chết card VGA rời

Những lỗi cơ bản như hư RAM, ổ cứng, màn hình, DVD thì có thể dễ dàng thay thế và không ảnh hưởng gì. Nhưng một khi đã lỗi Mainboard thì vấn đề trở nên nghiêm trọng. Đi sửa chửa là điều mà bạn nghĩ tới đầu tiên, nhưng tin tôi đi, bạn chỉ dùng được một khoảng thời gian ngắn nữa thôi và kèm theo đó là những lỗi vặt hay gặp phải như đang dùng thì máy tắt đột ngột, hay tự khởi động lại. Khi mở máy thì màn hình chỉ toàn một màu đen là dấu hiệu của card VGA rời bị hư. Còn chờ gì nữa mà không bán nhanh đúng không nào.

Có việc quan trọng cần đến tiền

Đây cũng là một lý do rất nhiều người gặp. Bạn có một việc cực kỳ quan trọng cần đến tiền nhưng xoay sở đủ mọi cách mà vẫn không biết kiếm ở đâu ra tiền. Bán đi chiếc laptop thân yêu của mình cũng là một ý hay. Việc cực kỳ quan trọng thì giữ lại chiếc laptop làm gì nếu bạn không muốn sau này phải hối hận.

Vậy nên bán ở đâu?

 

Call: 0937.587.302 Mr Tuấn

Có thể gọi hoặc nhắn tin qua Zalo, Viber, Facebook

Địa chỉ: 26 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh.

( Vui lòng gọi trước khi tới để không làm mất thời gian của quý khách )

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!